Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Bảng Tháng Đặc Biệt Những tin tức niêm phong xe hơi 6372; cái gì hấp dẫn độc đáo của Zhiji L7 đem lại cho trải nghiệm xa xỉ?

Cập Nhật:2022-06-03 10:12    Lượt Xem:194

Bảng Tháng Đặc Biệt Những tin tức niêm phong xe hơi 6372; cái gì hấp dẫn độc đáo của Zhiji L7 đem lại cho trải nghiệm xa xỉ?

David, với sự xuất hiện của kỷ nguyên khí hóa, ngày càng nhiều các công ty ô tô đã vào được đường đua năng lượng mới, và chiếc xe Zhiji hòa nhập thông minh từ một điểm khởi đầu cao gần đây đã được đưa vào thị trường. Gần đây, thử nghiệm tin tin trùm đầu tiên đã thúc đẩy mô hình khối lớn của chiếc xe Zhiji tại Thành Đức. Thông qua quá trình thử nghiệm của một số các lĩnh vực trên địa điểmBảng Tháng Đặc Biệt, kiểm tra các điều kiện đa đường và trải nghiệm lặn liên tục và sâu hơn, chúng tôi có một nhận thức rõ hơn về sự quyến rũ độc đáo của Zhiji L7. The Zhiji L7 has rich rocking cấu hình và the master chapsis điều chỉnh bởi đội kỹ sư của Williams's forward-look, which carry a special snakemove driving experience and trao cho Zhiji L7 with true driving. Một hệ thống điều khiển bốn bánh lái duy nhất ở cùng cấp độ có thể đạt tới một góc tối đa hướng hai chiều của 12\\ 176; trong tổng số, và tối thiểu đường quay của việc xoay tốc độ thấp cũng thấp như 10.8m. The Black Standard Version high-power magnesium hợp với bộ phận làm mát trực tiếp từ thác trực tiếp có mật độ năng lượng cao nhất trên thế giới dưới nền tảng điện áp 400V. Với kết quả đo của 0.00 km tăng tốc 3.87s, nó có thể chạy dễ vào CLB ứng gia 3-thứ hai. Kết hợp với công nghệ làm mát trực tiếp tốc tốc tốc cực tốc tối đa quốc tế, nó có thể đạt được nhiều hơn chục lần liên tiếp, mang theo kinh nghiệm sức mạnh tăng liên tục. Hệ thống chế độ cao hiệu quả là bằng hiệu quả chế độ phanh trên cùng với độ cao ngắn nhất của mét 32.69. Nó được hiểu rằng Zhiji L7 được cảm nhận các tưởng tượng tưởng tượng tượng tượng tượng tượng của mình, và ban cho chiếc xe có niệm dự văn học và cảng tượng tượng đạng nữa và đàn nữ The 1120w super power theatre cấp thông minh âm thanh hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng với hầu hết các phiên điều trần trong lớp một chứng minh của xe với âm thanh gió thấp do China Automotive Research Institute phát hành. Nó nói ra nó, nó, nó kiếm cho một cách duy nhất hiện trường được gia nhập vào một hệ thống bộ thống máy bộ hiệu dụng bộ tinh vị trị tinh vị của hiểu trườu trường. Trong thời đại mới của hệ thống điện thông minh, Zhiji ô tô đang cố gắng hết sức để xây dựng một buồng lái sang trọng ngu ngốc và thông minh thuộc về thời đại này, và dẫn đầu một khóa mới với một trải nghiệm giàu sang to àn cầu tiên. Nó là một phần lớn nhất của một thứ phẩm lớn trong thời kỷ trí thức thông minh. Zhiji Imad có khả năng phát triển phần mềm đầu tiên của ngành, 18 bộ hàm cơ bản và ba bộ hàm nâng cao. Các chức năng có s ẵn trong bộ hàm cơ bản đã đạt tới mức nâng cao cùng cấp. Dựa trên khả năng hỗ trợ lái xe dựa trên dữ liệu từ một điểm khởi đầu cao, nó cũng sẽ được áp dụng những tình huống khác nhau như sự tăng cường niềm tin, định hướng không khí, sạc không dây, v.v., tạo ra một hệ thống hỗ trợ lái thông minh giống con người hơn. chúng tôi cần tìm ra cô