Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Du Doan Xsmb 4 8 2021 Trịnh Châu, sinh viên đại học đến từ Henan, nơi dịch bệnh xảy ra, sẽ được biệt lập tại Trịnh Châu không công.

Cập Nhật:2022-06-03 09:47    Lượt Xem:139

Du Doan Xsmb 4 8 2021 Trịnh Châu, sinh viên đại học đến từ Henan, nơi dịch bệnh xảy ra, sẽ được biệt lập tại Trịnh Châu không công.

với kỳ nghỉ hè đang đến, đa số sinh viên trên khắp đất nước sẽ trở lại Henan liên tục. Gần đây, số lượng sinh viên đại học trở về Thượng Hải và những nơi khác nơi dịch bệnh diễn ra đã tăng nhanh chóng. Để thể hiện sự quan tâm và sự chăm sóc cho sinh viên Henan, hội đồng tỉnh táo đảng Henan và chính phủ tỉnh Henan, theo nguyên tắc tự trị và tự chủ, có sinh viên sẵn sàng bị cô lập ở Trịnh Châu dưới sự thống nhất của thành phố Trịnh Châu với chứng nhận hợp lệ như thẻ sinh viên. Nếu như sinh viên đại học không có nguồn thu nhậpDu Doan Xsmb 4 8 2021, Zhengzhou sẽ cô lập miễn phí các học sinh trở về này. Vào tháng giêng, để bảo vệ sự sống, sức khỏe và an to àn cho học sinh và đảm bảo cho họ có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh và hạnh phúc, văn phòng COVID-19 ở Chân Châu nhắc nhở các sinh viên quay về Henan: đầu tiên, những học sinh quay về phải báo cáo ba ngày trước và bắt đầu, Báo cáo thông qua một trong những phương pháp sau: đăng nhập ứng dụng zhenghaoban- ghi hình cá nhân trở về Zhengzhou và Henan Hệ thống quản lý đăng ký của nhân viên trở về Zhengzhou để báo cáo; Đăng nhập ứng dụng phòng chuẩn bị (trở về) hệ thống báo cáo chuẩn bị để báo cáo; Hãy đăng nhập vào phần mềm Alipay (Phòng chuẩn bị) đến (trở lại) hệ thống báo cáo về việc chuẩn bị. Theo tình hình báo cáo, thật tiện cho chúng ta tìm ra số lượng người trở về Trịnh Châu, bao gồm sinh viên đại học trở về Henan từ Thượng Hải và những nơi khác nơi dịch bệnh diễn ra, lập những tài khoản thông tin, và bố trí các điểm cô lập dựa trên thay đổi đỉnh cao, để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho mọi người và hướng dẫn họ trở về Henan. Nếu sinh viên quay lại Henan cần phải tham khảo ý kiến, họ có thể gọi dịch vụ chính phủ tiện gọi đường hotline 2371-12345 và log in vào vào dịch vụ tiền truyền dịch miễn dịch của Chang; Thứ hai, khi trở về Zhengzhou, họ phải cung cấp hai yard và một chứng chỉ (chứng nhận âm tính của thử nghiệm axit nucleic trong vòng vài tuần, và hợp tác với việc kiểm tra mật mã sức khỏe và mã di chuyển). Bảo vệ cá nhân trong suốt chuyến đi. Một ngày trước, sinh viên Henan ở Thượng Hải và những thành phố nhiễm bệnh dịch địa phương đã báo cáo ba ngày. Sau khi họ đổ bộ đầu tiên ở Zhengzhou, họ đã được kiểm tra miễn phí các biện pháp phòng biệt ở Trịnh Châu. Sau đó, họ được chuyển thẳng đến địa điểm trú ẩn, và bảy ngày liền được áp dụng các biện pháp giám sát sức khỏe tại nhà. Những người đã trả tiền phí sẽ được hoàn toàn trả lại. Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết dịch bệnh. Thức ăn ở Châu Âu