Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Tro Choi Kham Pha My Nhan The night heron, a national Hạng II protected animal, fall down the ground when they been computed.

Cập Nhật:2022-06-05 12:47    Lượt Xem:131

Tro Choi Kham Pha My Nhan The night heron, a national Hạng II protected animal, fall down the ground when they been computed.

Dừng lại Bức ảnh cho thấy cảnh sát giải cứu anh hùng đêm. The Yangzi Evening News Network, June 2 (phóng viên jiangjiangjingxuan, phóng viên meijian) at the evening of May-8, the Police of the research and Innovation Park station station of the special tuần tra biệt đội of the Trương bei new area branchof Nanjing Public Security Bureau vừa nhận được báo độngTro Choi Kham Pha My Nhan, nói rằng đêm heron, a protected animal, was found by the lake of a school under its thẩm quyền. Sau khi nhận được báo động, cảnh sát đã mau chóng đến hiện trường. Cảnh sát đến hiện trường và phát hiện ra con chim được phủ đầy lông trắng và xanh và có một sợi tóc trắng kéo dài trên đầu. Như sở cảnh sát đã có kinh nghiệm giải cứu người chăn ngựa đêm trước, cơ bản là cảnh sát có thể xác nhận đây là con chó chăn nuôi bảo vệ an toàn quốc gia II. Theo ông Vương, người báo động thì con chó chăn đêm bị thương được tìm thấy bên cạnh hồ của trường. trong khi kiểm tra, người ta phát hiện ra rằng cánh của con chó chăn đêm bị thương và không thể bay bình thường. nó có thể không sống sót. Sau đó, cảnh sát đã mượn một hộp hộp đồ bảo vệ trường, tạm thời bỏ con cá trích ban đêm bị thương vô đó, và tìm thấy nước và thức ăn cho nó. Sau khi gia nhập con chó chăn đêm, cảnh sát dẫn con chó chăn đêm đến vườn thú Hongshan để được điều trị thêm. con chó chăn đêm sẽ ở lại sở thú để kiểm tra, điều trị và nuôi dưỡng thêm. The night heron là một động vật được bảo vệ quốc gia và cũng là một quốc gia ba động vật được bảo vệ. Tráng sản riêng bị thương thì có thể gọi cảnh sát ngay lập tức. Nó nước, sự chức Xu Heng