Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dò Số Vũng Tàu Sinh viên nước ngoài nếm thử Văn hóa Thuyền rồng. Họ muốn truyền thêm văn hóa Trung Quốc cho đất nước của họ.

Cập Nhật:2022-06-09 12:09    Lượt Xem:90

Dò Số Vũng Tàu Sinh viên nước ngoài nếm thử Văn hóa Thuyền rồng. Họ muốn truyền thêm văn hóa Trung Quốc cho đất nước của họ.

Chương trình Changjian Daily, Vũ han, June 4 (phóng viên huanglijan, phóng viên Wu Lvoxin) có thể là Duane. Vào buổi sáng tháng baDò Số Vũng Tàu, các tình nguyện viên du lịch văn hóa của Wuhan đã mời các sinh viên Trung Quốc và gia đình con cái của họ đến từ Bảo tàng Silk Institute of China University of Geoscience and Wuhan University of science and Technology to go to the East Lake Tingtao Scenic Spot và thực hiện một dịch vụ tình nguyện viên để nếm (Dragon Boat Festival) Culture and feel the feeling of home and country. Nơi hoạt động của chúng ta (hình dung của phóng viên Ngô Ống Học dục) rất ngạc nhiên được biết về Liên hoan thuyết của Long (Dragon Boat Festival) được nhanh chóng được học (1̣c ghi hình) vào buổi chiếu 3, có người ngoại sinh tới biển ở East Lake Tingtao Scenic Spot. Họ từ Pakistan, Tanzania, Kazakhstan, Mozambique, Mozambique, Học và sống ở Han được ba tới bốn năm, họ đều nói tiếng người thông dịch và nói chuyển với sự tò mò và khao khát mục biển dự truyền thống của Trung Quốc Theo phong tục của Lễ hội Thuyền Rồng ở Trung Quốc là gì? Ngươi nói Liên hoan Thuyền Rồng như thế nào về ngôn ngữ của đất nước ngươi? Có lễ hội nào ở đất nước anh để tưởng nhớ một người nổi tiếng không? Ngài Quryuan đã từng tới hồ phía Đông... các hoạt động phát nổ trên hồ nước xanh, nơi những người tình nguyện đặt câu hỏi cho các sinh viên nước ngoài và các khán giả của Liên hoan Thuyền Rồng. Nơi hoạt động của chúng tôi Tại sao mọi người lại muốn kết hôn trong các buổi lễ như Lễ hội mùa xuân và Lễ hội Mid Autumn, nhưng chúc s ức khỏe cho Lễ hội Thuyền Rồng? Trong phiên họp tương tác, các sinh viên ngoại quốc đã đặt câu hỏi, và nhờ du lịch văn hóa của Vũ han đã giải thích cho học sinh ngoại quốc có nguồn gốc của \