Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Xo So Ngay 28/2/2022 Cô gái lầm bầm lấy dico Thiệt, do cha cô bé đã bỏ vào một chai nước, và sống sót được mười ngày. và hiến tặng chỉ đủ cho một tuần.

Cập Nhật:2022-06-09 11:55    Lượt Xem:93

Xo So Ngay 28/2/2022 Cô gái lầm bầm lấy dico Thiệt, do cha cô bé đã bỏ vào một chai nước, và sống sót được mười ngày. và hiến tặng chỉ đủ cho một tuần.

Vào buổi chiều của May 23, Xiaoan, một bé hàng bốn tuổi từ tỉnh Hạ Bì, được gửi đến bệnh viện giải cứu vì nó sắp chết khát và dùng thuốc trừ sâu vào nửa đêm. Theo kênh nông dân của đài radio và truyền hình Hạ Bì, gia đình anh ta đã tăng cao hơn 100000 yuan qua shuidiXo So Ngay 28/2/2022, nơi có thể duy trì chi phí nhập viện trong một tuần. Shi Fengguo, cha của cô gái, nói rằng thuốc khử trùng anh dùng để vu khống s ắp hết rồi, nên anh bỏ nó vào một chai trà đen và để lại ở nhà. Vào đêm xảy ra sự cố, Thầy Shi và gia đình đi ngủ sau khi ăn lẩu ở nhà. khát nước và tìm nước uống nên bà ấy uống nó. The jiupai mới nhận ra rằng Tiểu Đào đã ở trong đội chăm sóc đặc biệt từ June 24/June 2. Hiện tại, cô ấy không thoát khỏi nguy hiểm và tình hình khá ổn định. Không rõ khi nào cô ấy có thể được chuyển đến khu chung. Tiểu Bạch đã được phẫu thuật hôm nay và cắt cổ... nhưng hiện tại, cô ta vẫn dùng máy thở và chất dinh dưỡng. Cô em của Xiaoan nói với phóng viên rằng sau khi kênh nông dân báo cáo tình trạng của em gái cô ta hôm qua, nhiều người đến quyên góp tiền cơ bản hơn 1000m một tiếng. Rất nhiều người yêu thương đã liên hệ trực tiếp với gia đình Xiaoonin để quyên tiền. Những giáo viên, bạn học, hàng xóm, các chú bác và các dì của Tiểu đoàn đang quyên góp tiền cho chúng tôi. Ngoài shuidi, tôi cũng nhận được khoảng 30000 quyên góp. Thay thế họ nói với Jiupai rằng hắn là một gia đình thu nhập thấp trong làng. hắn thường sống ở nhà bằng cách làm việc sạch sẽ trong làng với một mức lương hàng tháng của 600 yuan và thuê một lượng đất nhỏ. Một ngày: có bốn đứa con trong gia đình. và hai đứa em trai trẻ cũng đang đi học. Mẹ của Tiểu đoàn bị ung thư vú và bỏ đi năm năm trước. và đã không cứu được bà ấy. Thầy Phương Lôi nói rằng bây giờ ổng muốn nuôi những đứa trẻ này lớn lên, và điểm số của ổng rất tốt. Description