Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Mở một công viên mới của Google, tốn nhiều năm để thiết kế và xây dựng: khai thác độ cao mới của tòa nhà văn phòng vùng Vịnh.

Cập Nhật:2022-05-22 16:34    Lượt Xem:198

Mở một công viên mới của Google, tốn nhiều năm để thiết kế và xây dựng: khai thác độ cao mới của tòa nhà văn phòng vùng Vịnh.

The new Park designed and built by Google for years is open: rolling the new high of the vịnh area Office Building Cách đây không lâu, công viên mới của Google, từ trường nhìn ra vịnh, đã mất nhiều năm để thiết kế và xây dựng, cuối cùng đã chính thức mở cửa! Description The

Bay View Park is located kế bên NASA Ames Research Center và Moeffett sân bay. Nó bao gồm một khu vực hoàng gia (khoảng 17000000000000000000000m, of which half is open space. the rest space includes two văn phòng, a Hội orium and a Parking... tạm thời dân cư dành cho nhân viên. Description Bay View Park và Charleston East Park, nó gần với công viên cũ và s ẽ được mở ra sớm, thuộc về dự án xây dựng bất động sản lớn nhất của Google trong công viên trong những năm gần đây. Diện mạo phù hợp với thiết kế, nhấn mạnh các đặc trưng của sự đồng hương sinh thái, ảnh hưởng tích cực đến môi trường và sử dụng các nguồn nhiên liệu hiệu quả. Description Description Chạy xuống từ 38 Moeffet Blvd của 101 Expressway và lái xe khoảng một phút tới công viên Bay View. Thứ đầu tiên bạn thấy là Vịnh nhìn 200 nhỏ hơn. Description Dừng tôi đã nghe trước rằng đường ở đây rất hẹp, và có nhiều kẹt xe vào buổi sáng và buổi tối do lượng lớn các nhân viên Google làm việc. Tuy nhiên, thời gian đến của những ngôi sao silicon khoảng trưa vào thứ Năm. Đường rất trống, và có những bãi đậu xe ở bãi đậu xe dành cho khách. Thay vào đó, bạn có thể thấy nhiều nhân viên Google đi xe đạp. Description This is because the Bay View Park is really separated from Google's CL and shorbird parks by only stream (Steven's Creek), not far from the old Park Googleplex. Bên cạnh đó, trong lúc xây dựng công viên mới, Google cũng đã sửa lại cây cầu trải qua dòng sông, để nhân viên có thể đi xe đạp hoặc đi bộ giữa công viên. Description Đuổi chúng ta cần phải tìm ra địa điểm đáng nhớ nhất: Description The big logo of the new Park is not on the street, but behind buiment 3 (bhg3). After a long time, I found it: Description Shh. chúng tôi cũng tình cờ tận hưởng to àn cảnh cảnh cảnh cảnh cảnh nhìn ra vịnh 100: 1 Tốt. Những tòa nhà của hai công viên mới, từ vịnh và Charleston East, được thiết kế độc lập bởi đội ngũ phát triển bất động s ản của Google. Dĩ nhiên, quá trình này cũng gồm các đối tác ngoại. Description Thomas Heatherwick, giám đốc thiết kế chung của tổ chức (tổ chức thiết kế) nói rằng thiết kế tòa nhà mới của công viên này được cảm hứng từ các nhà chứa thiết kế ốc thép của hai nhà kho sân bay Moeffett: Tưởng tượng thiết kế hang động của nhà chứa sân bay Moeffett 1 (trái) và Bay View Park (phải) tạo ảnh: Google Dừng Okay. Thiết kế của Bảo Hộ Park Tower (Bay View), với buồm và rỗng ra nhằm bảo quản và sử dụng ánh sáng tự nhiên và luồng không khí tự nhiên đến mức tối đa. Description David Radcliffe, phó chủ tịch của bất động sản và dịch vụ văn phòng của Google, nói rằng các tòa nhà trong công viên Bay View nhận định nghĩa thiết kế của sự đồng thuận sinh thái. Không có cửa sổ ở các cấp độ khác nhau được điều khiển cơ khí. Việc thông gió có thể được bật để đảm bảo rằng nhân viên của mỗi bộ phận giàn khoan trong tòa nhà có góc và có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên bất cứ lúc nào trong ngày. (nghĩa của nền tảng và lưới sẽ được đưa vào sau) (1) Không chỉ thế, tòa nhà cũng nhận ra 100=. sử dụng không khí ngoài trời trong hệ thống thông gió, trong khi trước đây, tỉ lệ sử dụng không khí ngoài trời trong các tòa nhà văn phòng bình thường chỉ là 20-30 Name Description 399 Dừng Theo thông tin công cộng, khoảng dùng chung của hai tòa nhà văn phòng là 1100000000000m vuông (khoảng 102000 mét vuông), trong khi khu vực văn phòng phía trên chỉ có hai tầng... có thể nói rằng nó cũng phẳng như cấu trúc của tổ chức của Google. Dễ quá! bạn nên biết rằng các công ty công nghệ Thung lũng Silicon đã từng ủng hộ thiết kế của một nơi văn phòng hoà nhập, siêu lớn và rộng mở. Mọi người làm việc dưới cùng một mái nhà, và giới hạn giữa không gian công cộng và không gian riêng không rõ ràng (một trường hợp điển hình là Facebook ban đầu). Description Sử dụng Bay View và Charleston East Park, Google đã tái thiết kế phương pháp tổ chức không gian làm việc được đề cập trước, nó đã được nhiều người tiến hành công nghệ đồng ý. Description Okay. Dễ nhất, phòng họp, sảnh hội nghị, đường đi rộng rãi, không gian mở, và nhiều khoảng công cộng khác nhau theo đúng nghĩa thông thường, đều được đặt ở tầng một. Description Dừng Tầng hai của

chỉ được dùng như văn phòng thực sự của đội. Không có nhiều khoảng trống công cộng, nhưng nhiều khoảng trống dành cho đội và nhân viên. Description Comment Dừng Đuổi Văn phòng ở tầng hai của Mũ Bảo Hiểm được thiết kế theo nhu cầu của mỗi đội. Mỗi đội sẽ có nền tảng riêng. Description Ví dụ như, phân biệt cảm xúc giữa các platform được thực hiện bằng chiều cao khác nhau, nhà máy, chướng ngại vật, vân vân (nhưng không có sự phân biệt vật lý rõ ràng). Description Dễ quá! Mỗi bục được tùy chỉnh trước theo nhu cầu đặc biệt của đội. Bởi vì trước khi thiết kế và xây dựng, đội ngũ thiết kế đã phỏng vấn các nhóm khác nhau để hiểu cấu trúc và các thói quen làm việc của họ, để có thể cân nhắc những tình huống khác nhau khi thiết kế ra sân ga cho họ. Description Những đội này có phương pháp tổ chức và thói quen làm việc khác nhau, và có nhu cầu khác nhau về vùng làm việc. Nguồn ảnh: Google The Team này có thể tiếp tục tự chỉnh bên trong bục của riêng mình. Với mục đích này, Google cũng cung cấp nhiều thiết bị bố trí trong công viên mới, có thể truy cập được bởi thành viên của đội. Description Ví dụ, một nhóm dự án đã có một khoảng trống cho bốn người làm việc. Trong giai đoạn thảo luận dự án, nó cần nhiều cuộc thảo luận hợp tác và có thể được sắp xếp như một nơi chia sẻ; Sau khi thảo luận và vào giai đoạn tiến hành,Dự đoán Kqxs Lâm Đồng người làm việc cần một không gian yên tĩnh, tương đối độc lập và yên tĩnh để viết mã một thời gian dài, để họ có thể sắp xếp lại: Dừng như thế này, mỗi đội có khoảng trống khác với các đội khác nhau, và thiết kế nội bộ của không gian không thể xâm chiếm. Cả văn phòng đã trở thành một tòa nhà sống... cũng phản ánh khái niệm sinh học được nhắc đến bởi Google trong thiết kế của nó. Description Dừng Kế bên tòa nhà chính, tôi thấy một cái ao nhỏ. Ra khỏi văn phòng, bạn có thể đi bộ xuống nước trong chưa đầy một phút. Tôi nghĩ, thiết kế vườn này cũng rất tuyệt: Description Khi tôi nhìn gần hơn, tôi thấy rằng việc xây dựng cái hồ nhỏ này và việc làm màu xanh quanh không thật tinh tế. Nhưng sau khi kiểm tra, tôi thấy mình hoàn toàn hiểu lầm. Description This small pool is not a garden design at all, but a rainwater bể, which đóng một vai trò rất quan trọng trong the use of water resources and the protection of natural water bodies in the đầy công viên. Description As the Bay View Park is trực tiếp located by San Francisco Bay, sự hoà hợp với nguồn nước địa phương đã trở thành một yếu tố then chốt trong quá trình thiết kế. Những nhà thiết kế của Google và các chuyên gia môi trường và nguồn nước địa phương đã phối hợp thiết kế một hệ thống điều trị nước lọc to àn bộ công viên, có thể thu thập và điều trị nước mưa và nước thải trong nhà từ các tòa nhà và bề mặt của cả công viên, và sau đó tái sử dụng nó. Description The following figure shows the roof of the main Building. Trên thực tế, under the dragon scale photon panel, there are pipes to collect water. Những đường ống này có thể vận chuyển nước đến các hồ chứa tiếp theo. Description Tốt. Tiến This small Pond là một trong những hồ chứa trong công viên. Phía sau nó, Google cũng lên kế hoạch một khu bảo vệ sinh thái có thể giải phóng lượng nước thừa, không dùng cho văn phòng, mà để tự nhiên sử dụng phép thuật của nó. Description Trong cùng thời gian, dưới tòa nhà nơi đậu xe của công viên, Google cũng đã xây một nhà điều trị trung tâm để điều trị nhiều nguồn lực, bao gồm nước mưa/ nước thải, và đưa chúng về tòa nhà để được tái sử dụng. Description Okay. Làm thế này, công viên Bay View đã trở thành tòa nhà văn phòng lớn đầu tiên trong to àn bộ ngành khoa học và công nghệ để nhận ra nguồn nước sạch, nghĩa là nó sẽ được tái sử dụng lại hệ thống Ecology (thường sạch) ở công viên, còn lớn hơn nguồn nước nó tiêu thụ. Description Trước đây, Google đã đặt một mục tiêu để đạt đến 120=. lợi ích nguồn nước tích cực ở các địa điểm văn phòng to àn cầu trước 2030, và khu wanjingyuan là bước đầu tiên của mục tiêu tham vọng này. Description Ngoài hệ thống tuần hoàn nước với tốc độ tái sử dụng cực cao, Google cũng xác nhận rằng hệ thống điều chỉnh nhiệt độ địa nhiệt trong công viên Bay View là dự án địa nhiệt lớn nhất ở Bắc Mỹ, nó có thể thực sự điều chỉnh nhiệt độ trong khu văn phòng, duy trì nhiệt độ văn phòng ổn định và độ ổn định suốt cả năm, và giảm độ sử dụng nước lạnh theo 97. Description Okay. Sử dụng quang điện, hệ thống địa nhiệt, hệ thống đèn và hệ thống thông gió linh hoạt, cả công viên Bay View đã có tất cả điện, lợi ích tích cực của nguồn nước và ô nhiễm không (thậm chí ảnh hưởng tích cực đến môi trường xung quanh). Description Dừng Khu vực giữa. (0) Tòa nhà 1 và tòa nhà 2 chỉ dành cho nhân viên và đóng cửa bên ngoài. Thêm vào đó, nhân viên cần phải trình thẻ làm việc và các chứng chỉ tiêm phòng trước khi họ có thể làm việc trong công viên. Description Dừng Một người bảo vệ Google nói rằng anh ta chưa quyết định phải làm gì. Tôi nghĩ hệ thống ánh sáng nên được gỡ bỏ và tái thiết lại, và để lại một chỗ cho những con chim muốn làm tổ. Description Dừng Các rào chắn tách ra được đặt xung quanh (0) công viên để đảm bảo các động vật lớn không vào công viên do sai lầm và người làm việc không rơi xuống vùng ẩm ướt và không thể trèo ra ngoài. Description Dừng Tòa 3, đó là khán phòng ở khu wanjingyuan. Google sử dụng tòa nhà như một nơi tổ chức các hoạt động lớn và các cuộc họp báo tại công ty. Description Dừng Đấu trường ngoài trời nơi nhân viên có thể tổ chức tiệc Dừng Dừng Dừng xe hơi Dừng chúng ta cần dùng trong vòng tay này Dừng Chiếc thức tỉnh của máy bay (0) tỏa sáng với tòa nhà trong công viên. Màu xanh phản chiếu từ mái hiên là từ phong cảnh xanh bao quanh. (1) Thế còn về... bạn có thích xem một công viên Google tuyệt vời như vậy không? Đặc biệt là bạn làm việc của Google, bạn không muốn làm việc t ại nhà ngay lập tức:) Sử dụng quang cảnh từ vịnh và công viên phía Đông Charleston, Google đã công bố một đường Cuốn s ách (cùng tên với cấu trúc AI mới nhất của Google), đề cập đến rất nhiều ý tưởng, thiết kế, phát triển và các chi tiết xây dựng, cũng như cảm xúc của người dự án, đặc biệt là ý nghĩ về sự chung sống với môi trường tự nhiên. Description Dừng The source of this article: Người đàn ông ngôi sao silicon (lD: guidengren123), author: phổ biến Du Chen, original title: the khai mạc of the new Park designed and built by Google for several years: roll out the new high of the vịnh area Office building Nó rất nguy hiểm Trên thị trường này có nguy cơ, và đầu tư cần phải thận trọng. Bài báo này không phải là một đề nghị đầu tư cá nhân, nó cũng không tính đến những mục tiêu đầu tư đặc biệt, khả năng tài chính hay nhu cầu của người dùng riêng. Người dùng nên cân nhắc xem có ý kiến, ý kiến hay kết luận nào trong bài báo này phù hợp với điều kiện cụ thể của họ. Do đó, cuộc đầu tư thuộc trách nhiệm của nó. Description \t\t\t\t Viện trợ cấp đang đến! Mười cổ phiếu vàng đứng đầu là để các người đào hố vàng!