Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Tro Choi Kham Pha My Nhan Các phóng viên Anh đã bị bắn ở vùng Amazon, và Tổng thống Brazil bị phê bình vì đã từ bỏ Amazon.

Cập Nhật:2022-07-06 12:24    Lượt Xem:167

Tro Choi Kham Pha My Nhan Các phóng viên Anh đã bị bắn ở vùng Amazon, và Tổng thống Brazil bị phê bình vì đã từ bỏ Amazon.

Những tác giả của tạp chí Global Times in Brasil% 2dhiểu; shaoshi jun) vào đầu tháng Sáu, nhà báo Anh Don Phillips và chuyên gia thổ Brazil Bruno Pereira đã bị bắn và giết ở thung lũng Chavalli River ở vùng Amazon của Brazil. Công lý dành cho nạn nhân, nhưng chính s ách bảo vệ môi trường và chính sách thổ dân ở Boston cũng đã được công bố một lần nữa. N.N. đã báo cáo trên quốc khánh mà Randolph Rodriguez, thủ lĩnh của Đảng đối lập trong Thượng viện Brazil, đã công khai phê phán bosonaro tuần trước, nói rằng anh ta đã đóng một vai trò trực tiếp trong việc giết hai người. Hắn đã nhượng lại quyền điều khiển Amazon cho các thợ mỏTro Choi Kham Pha My Nhan, thợ săn và ngư dân bất hợp pháp và có mối liên hệ chặt chẽ với băng đảng tội phạm. Số lượng nhân viên thực thi pháp luật ở đây là không đủ nghiêm trọng, và rất khó để đảm bảo. và nhân loại đang trên bờ vực sụp đổ. Những dữ liệu mới nhất từ Viện nghiên cứu vũ trụ Brazil cho thấy rằng kể từ năm nay, khu rừng bị hủy diệt ở vùng Amazon đã vượt quá 3950 vuông cây số, lớn nhất kể từ khi cơ quan giám sát diễn ra tại thẩm diễn ra tại thẩm diễn đàn thẩm diễn tại Tập Áo. Vào tháng Sáu, đã có vụ hỏa hoạn 2562 ở vùng Amazon, mức cao nhất kể từ giải cứu. Hơn nữa, người đứng đầu một tổ chức bảo vệ môi trường ở Brazil nói rằng khi mùa khô đến, các công ty nông nghiệp đang lập kỷ lục mới về việc phá hủy khu vực của rừng mưa. Do chính phủ địa hình chống lại môi trường để khuyến khích phá hủy khu rừng, việc đốt cháy trái phép và khai hoang đã trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu tình hình tiếp diễn, rừng mưa của Amazon sẽ hoàn toàn nằm trên con đường không quay lại. Từ khi nhậm chức, bosonao đã cấm hàng trăm tổ chức bảo vệ môi trường, giảm đầu tư, hạn chế phạm vi nộp phạt, hạn chế độ chi tiết của các thông tin trong chuỗi cung cấp và thúc đẩy khả năng phát triển dự trữ của thổ dân vào thương mại, nông nghiệp và khai mỏ. CNN nói rằng vì các biện pháp pháp pháp pháp môi trường có xu hướng bị yếu trong năm bầu cử, chúng ta mong đợi sự khai hủy hoại trong rừng Amazon sẽ tiếp tục tăng lên trước cuộc bầu cử Tổng thống Brazil vào tháng Mười năm nay. ngày đó cũng đổ lỗi cho chính phủ Mỹ vì tình hình hiện tại của rừng mưa Amazzon. Người đứng đầu chi nhánh Mỹ của tổ chức nói rằng chính phủ Biden đã hợp pháp hóa các dự án chống lại thổ dân và môi trường. Nên Mỹ có trách nhiệm kêu gọi bosonaro thay đổi các chính s ách môi trường và chống lại những tội ác gây tổn hại cho môi trường sinh thái. Một nghiên cứu gần đây của một tổ chức Brazil cho thấy sự phá hoại môi trường sinh thái của Amazon đe dọa nghiêm trọng sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Việc tăng cường khai thác khai hoang, khai thác mỏ và săn bắt có thể khiến mầm bệnh 173 hoạt động hơn trong vùng, có thể dẫn đến một đại dịch bệnh động vật động vật động vật động vật. Description