Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Zô Bắn Cá Cô ấy đã tham dự tiệc Xuân Thu bao nhiêu lần, trở nên nổi tiếng, cưới một người chồng giàu có, và giờ cô ấy sống một cuộc sống hạnh phúc.

Cập Nhật:2022-07-18 13:49    Lượt Xem:85

Zô Bắn Cá Cô ấy đã tham dự tiệc Xuân Thu bao nhiêu lần, trở nên nổi tiếng, cưới một người chồng giàu có, và giờ cô ấy sống một cuộc sống hạnh phúc.

I believe everyone know that the stars who can be on the stage of the Spring Festival Gala are very good people, both in strength, talent and popular! Tuy nhiên, một ngôi sao như vậy phải rất mạnh mẽ nếu có thể có mặt trên sân khấu của tiệc Xuân Thu nhiều lần! Một diễn viên trong ngành giải trí. Cô ấy đã ở trên sân khấu của tiệc Xuân nhiều lần. Sau khi nổi tiếng, cô ấy đã cưới một người ngoàiZô Bắn Cá, và bữa tiệc kia vẫn là một người giàu có! Hai người đã yêu nhau trong 21-nămZô Bắn Cá, nhưng bây giờ cô ta đã mất 45 tuổi! Thứ này là Ni Li. Ni Li được sinh ra trong một gia đình quân s ự bình thường. Trước khi trở thành một diễn viên, Ni Li từng là một thành viên của đội bơi đồng bộ, và thậm chí là những người thắng đội vô địch đội bơi lội đồng bộ đầu tiên của quốc gia. Cô ấy thực sự rất giỏi. Sau đó, cô ấy cũng đi đến đội quay, nhưng rồi đội quay bị giải tán. Ban đầu, Nitu Li đã tham gia vào trường nghệ thuật và sau đó tham gia vào ngành giải trí. Ban đầu, Nitu Li là diễn viên trong nhiều phim truyền hình cổ điển, nhưng nó luôn ở trạng thái nhạt nhẽo. Ban đầu, thính giả ngẫu nhiên, Nitu Li đã tiếp xúc với bản phác thảo, và kết quả là khán giả nhớ đến diễn viên xuất sắc này. Nó đang đứng trên sân khẩn của buổi bản Xuân Thủ năm. Nó không thể nào đánh giá được! Thực ra thì Nitu Li có một đối tác cố định, Quách Donglin. vì chúng thường là vợ chồng, nhiều người lầm tưởng mình là vợ chồng, nhưng thực tế thì Nitu Li lấy một người ngoài sau khi nổi tiếng, còn đảng kia vẫn giàu! Description