Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Giao dịch tại gia: huyện 20000 là một khu nhà thiết kế khổng lồ.Năm nay, công ty sẽ tăng tốc sức thu hút đầu tư và kênh bị đắm.

Cập Nhật:2022-05-23 08:02    Lượt Xem:153

Giao dịch tại gia: huyện 20000 là một khu nhà thiết kế khổng lồ.Năm nay, công ty sẽ tăng tốc sức thu hút đầu tư và kênh bị đắm.

The 2021 Triển lãm đá trình diễn hàng năm của Shang home phân phối (3066) đã được tổ chức tại một triển lãm xoay chiều chiều của May 20. Li Lianzhu, Chủ tịch của Shang home phân phối, Zhou Shuyi, Giám đốc và tổng quản lý, hắn Yubing, phó giám đốc tướng và thư ký của hội đồng quản trị, Zhang Qizhi, trưởng tài chính, và Peng Shulong, giám đốc độc lập, đã tham dự cuộc họp trình diễn. [1) Tại buổi họp giao dịch, các nhà đầu tư hỏi: thế nào về việc thăng tiến đầu tư của cửa hàng cam nhỏ của công ty trong năm nay, Chung Shuyi, giám đốc và giám đốc của công ty, nói rằng trước đây, nhiều cửa hàng của chúng tôi đã được phân phối ở các thành phố cấp cao, và thành phố thứ nhất, thứ hai và hạng ba cũng là những nơi chúng tôi tập trung vào doanh nghiệp o2o và thúc đẩy chiến lược của các cửa hàng mua sắm. Hiện tại, chúng ta vẫn còn rất nhiều thành phố trống chưa được phát triển, những thành phố này tập trung hơn ở các thành phố tầng thấp, và năm nay, chúng ta sẽ tăng tốc sức thu hút đầu tư và tiêu diệt nguồn nước. Có các hạt 20000 ở Trung Quốc, sẽ là một không gian rộng lớn. Cảm ơn vì sự chú ý và hỗ trợ cho công ty phân phối gia đình Shang! (Panorama)

! để tìm thêm chi tiết hoạt động, hãy nhắp: https://rs.p5w.net/html/133031.shtml Description