Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Tham Khao Tay Ninh Khi Tổng thống Thổ Quốc xác nhận sự đến Nga, Putin tiếp tục điều chỉnh hai chiến lược lớn, và xung đột nội bộ bắt đầu ở Châu Âu.

Cập Nhật:2022-07-29 11:25    Lượt Xem:130

Tham Khao Tay Ninh Khi Tổng thống Thổ Quốc xác nhận sự đến Nga, Putin tiếp tục điều chỉnh hai chiến lược lớn, và xung đột nội bộ bắt đầu ở Châu Âu.

Theo tập hợp cầu xuất hiện, ngay sau khi tổng thống Nga Vladimir Putin kết thúc chuyến thăm Iran, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ lại thông báo rằng ông ấy sẽ gặp Putin ở Sochi, Nga, vào đầu tháng tới. Trước đó, hai người vừa tổ chức cuộc hội nghị tiến trình Astana cùng với tổng thống Iran Lech, và cuộc họp của thủ lĩnh NgaTham Khao Tay Ninh, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran đã từng là tâm điểm của cộng đồng quốc tế. Bây giờ, ít hơn một tuần kể từ lần gặp cuối cùng, khiêu chiến khiêu chiến đã chính thức công bố chuyến thăm Nga, khiến thế giới bên ngoài trực tiếp suy đoán về mối quan hệ giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ và miền Tây. Một ghi chú rằng ngay sau khi thông báo, tòa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ ở Mosul, Iraq, bị đánh bom, gây thiệt hại cho xe dân sự gần đó. Cộng thêm, với sự leo thang của xung đột giữa Nga và Ukraine, mối quan hệ giữa Nga và quốc gia Châu Âu cũng ngày càng căng thẳng. Ngày nọ, Ervin thông báo mình tới Nga, nước Nga cũng công bố nhiều tin quan trọng liên tiếp. Một vài ngày trước, Borisov, Tổng thống của tập đoàn bay quốc gia Nga, đã nói khi thông báo với Putin rằng ngành công nghiệp vũ trụ Nga đang trong một tình huống khó khăn. Nga sẽ rút lui khỏi dự án trạm không gian quốc tế sau vụ 2024 và lên kế hoạch bắt đầu xây dựng một trạm không gian riêng. The United States was the first to sit down. A highest official of the National Aeronactics and Space Administration (NASA) said that the United States had not received official Information about this matter. Khi nói về việc liệu ông ấy có hy vọng chấm dứt mối quan hệ không gian giữa Hoa Kỳ và Nga, Robin% 2midot, giám đốc của NASA's Space Station; Mà bị từ chối vội vàng. Thức ăn ngày hôm nay cũng được báo là nhờ công nghệ có tác động, nguồn cung cấp khí ga của đường ống được 2X-1 sẽ được giảm đến 97. Một khi tin được phát hành, các nước Châu Âu lập tức trở nên hỗn loạn. Nga là nguồn khí ga quan trọng ở các quốc gia Châu Âu, khí ga Nga luôn được coi là quân bài chủ của nước Nga cho Châu Âu. Ngày nay, sự giảm liên tục cung cấp xăng Nga sẽ ảnh hưởng tới sản xuất và cuộc sống của các quốc gia Châu Âu. One: Kể từ khi cuộc xung đột xảy ra giữa Nga và Ukraine, giá năng lượng toàn cầu đã tăng lên. giá khí ga tự nhiên ở Châu Âu đã tăng gấp ba. nhu cầu khí ga tự nhiên đã trở thành vấn đề do nhiều nước Châu Âu gặp phải. Trong trường hợp này, cũng có một s ự phân chia dần trong Châu Âu, và một số quốc gia cực kỳ lệ thuộc vào năng lượng ga Nga đã bắt đầu phản đối đề xuất của Liên Đoàn để giảm tiêu thụ khí tự nhiên. Trong nhiều nước, nước Đức đang trong một tình huống đặc biệt khó khăn. Trước mùa đông này, nước Đức phải dự trữ đủ khí ga tự nhiên, nếu không sẽ phải đối mặt với khủng hoảng sụp đổ kinh tế và căm phẫn công chúng. Description