Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 5 phút

Du Doan Ket Qua Xstd Mien Bac Tài s ản văn hóa quan trọng to àn cầu của Trung Quốc đã tăng lên 18, thứ hạng nhất trên thế giới.

Cập Nhật:2022-05-30 08:54    Lượt Xem:138

Du Doan Ket Qua Xstd Mien Bac Tài s ản văn hóa quan trọng to àn cầu của Trung Quốc đã tăng lên 18, thứ hạng nhất trên thế giới.

Gần đây, tổ chức Liên Hợp Quốc về Thức ăn và Nông nghiệp (FAO) đã hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến lần đầu tiên và chính thức nhận ra ba hệ thống nông nghiệp truyền thống Trung Quốc là một di sản văn hóa nông nghiệp quan trọng trên thế giới, cụ là Hệ thống văn hóa trà Tihuanaco, Fujian, hệ thống du lịch với thực vật thảo thuộc địa ở Inner MongoliaDu Doan Ket Qua Xstd Mien Bac, và hệ thống phơi khô sân thượng sảnh Shiyan ở Shexian County, Hạ Bì. Đến bây giờ, số lượng đặc quyền văn hóa nông nghiệp quan trọng trên thế giới đã tăng lên đến 18, thứ hạng nhất trên thế giới. The Tien guanyain Tea culture system in Anxi, Fujian Province is located in the south of Fujian Province. Trong bài hát và triều đại Yuan, nước An xi đã đi đến thế giới qua Con đường tơ lụa biển, và bây giờ nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa quan trọng của con đường tơ lụa biển. The Inner Mongolia aruhorThanh đồng du kích (du kích) is located in Chiegend City, Inner Mongolia Autonomous Region. It is the first du ngoa onadic agricultural plane được chọn ở Trung Quốc và a model of globally ensive animal culture Management và weakly grassen Management. Thức ăn ở hạt Shexia, Tỉnh Hạ Bì, nằm tại Han City, Tỉnh Hạ Bì, nằm trong Viên Li ệt, Viên Liệt, với cả một khu vực 900000000000000007 và một chiều dài gần 10000 Li. Loài này là đại diện của văn hóa nông nghiệp khô. Dừng lại! Dừng lại!